Làm thế nào để đánh dấu một sân bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cách đánh dấu một sân bóng có chân: Sau đó, sử dụng một sợi dây, bắt đầu với đường mục tiêu của bạn, đảm bảo rằng bạn có khoảng cách 100 mét đối với bất kỳ hàng rào / vật cản nào, v.v. Đường này phải được đo rộng nhất có thể trong khoảng không. được phép, đến khoảng 65-70m.

Sử dụng kỹ thuật tam giác 3,4,5 để thu được góc real madrid vs atlético madrid  vuông ở mỗi góc của đường cầu môn của bạn và lấy một đoạn dây xuống sân theo góc vuông của bạn đến 95-105m. Làm điều này cho cả hai góc của đường ghi bàn đầu tiên của bạn, điều này sẽ cung cấp cho bạn hai đường chạm.

Ở cuối một trong các đường liên lạc, sử dụng một hình tam giác 3,4,5 khác và đi theo một đường dây đến cuối đường liên lạc kia.

Bây giờ bạn nên xâu thành một hình chữ nhật. Để kiểm tra độ chính xác của hình chữ nhật, hãy đo độ dài các đường chéo – chúng phải bằng nhau. Khi bạn chắc chắn các dòng chuỗi là chính xác, hãy sử dụng chúng làm hướng dẫn để đánh dấu hình tam giác.

Sử dụng thước dây, tìm trọng tâm của mỗi mục tiêu. Từ giữa sân, đánh dấu vào vạch vôi cho ô sáu yard và mười tám yard. Làm điều này cho mỗi đầu. Bạn có thể tìm thấy một sơ đồ rất hữu ích để sử dụng làm hướng dẫn cho việc này tại http://www.pitchcare.com.

Từ các góc, đo cả hai đường biên, sáu và mười tám thước. Đồng thời đo các đường liên lạc để tìm giữa trường của bạn. Sau khi tất cả các phép đo bên trong đã được xâu chuỗi, hãy đánh dấu các dòng này, đảm bảo bạn đánh dấu vào bên trong của dòng chuỗi.

Sau khi các ô sáu và mười tám thước được đánh dấu, hãy đánh dấu đường chính giữa của bạn. Cuối cùng, đặt một dây thẳng lên giữa sân và đo từ cuối đường thẳng (36 ‘) cho giữa chấm phạt đền ở mỗi đầu. Từ giữa điểm sơn, đo 30 ‘ở bên ngoài của hộp phạt để lấy vòng cung của bạn.

Thực hiện theo cùng một hiệu trưởng để đánh dấu vòng tròn trung tâm của bạn bằng cách đo lại 30 ‘từ điểm chính giữa của nửa đường của bạn. Bước cuối cùng là đánh dấu các góc phần tư ở mỗi góc – chúng phải là bán kính 1m.