Câu lạc bộ bóng đá Hull City – Preston North End 0-2 Hull City – Báo cáo

Có có có! Câu lạc bộ bóng đá Hull City cuối cùng cũng đã có được một trận thắng sau tám trận đấu chờ đợi. Thật vậy, không phải kể từ sau thất bại 0-2 trên sân khách trước Norwich City hồi tháng 9, Những chú hổ mới được nếm trái ngọt của chiến thắng. Nhưng với các máy quay truyền hình có mặt, tất cả người hâm mộ Câu lạc bộ bóng đá Hull City có thể vô cùng vui mừng trước một chiến thắng xứng đáng và được chào đón nhất cho đoàn quân của Nigel Pearson trên sân khách Preston North End.

Hai trận sân khách trong ba ngày, kết quả trận ac milan cung cấp bốn điểm. Nhưng quan trọng là, chúng tôi có một nhóm cổ động viên Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull rất hạnh phúc sau khi chứng kiến ​​đội bóng của chúng tôi ghi một chiến thắng quan trọng, trong một trận đấu bị áp lực cao trước đối thủ Preston North End của Roses. Xin thứ lỗi cho chúng tôi vì đã quên hương vị của những chiến thắng ngọt ngào như thế nào. Chúng đã quá ít thường xuyên trong một thời gian quá dài. Tuy nhiên, điều này xảy ra như sau …

Thành phố đã xếp hàng với tin tức hoan nghênh Robert Koren tạo ra số lượng trung bình để thêm một tia sáng sáng tạo cho đội của chúng tôi sau chấn thương – và án treo giò không đúng lúc của John Bostock. Sự thay đổi khác là sự ra mắt của Vito Mannone giữa gậy (cuối cùng) sau khi đến từ Arsenal. Sử dụng đội hình 4-5-1 với Garcia dẫn đầu, đây là hai sự thay đổi người duy nhất giúp họ có được trận hòa 2-2 trước Leeds ba ngày trước đó.

Trong hiệp một, Richard Garcia đã loại bỏ hàng phòng ngự tĩnh của Preston – bị bắt bài rõ ràng và với quả tạt chính xác của Robert Koren người Slovenia – để trao cơ hội cho đồng đội của anh ấy trên một đĩa. Cầu thủ người Aussie cúi thấp người ở phía sau để thực hiện cú đánh đầu chìm của anh ấy vào khung thành và Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull xứng đáng có được bàn thắng.

Sau đó, trong hiệp thứ hai, đường chuyền từ xa của Koren chỉ tránh được Garcia, nhưng tiền vệ đối diện Sean St Ledger cần mẫn săn đón, lấy lại bóng và bình tĩnh hạ gục Nick Barmby sắc như dao cạo. Cầu thủ mưu lược khéo léo đưa bóng vào góc xa của lưới một cách dễ dàng để đưa Câu lạc bộ bóng đá Hull City vào thế dẫn trước 0-2 và gửi các hỗ trợ đi du lịch vào sự sung sướng.

Garcia rất xuất sắc, trong khi Gerrard và Ayala ở phía sau thống trị một cặp tấn công đối lập tốt của Parkin và Hume. Và tất nhiên, Mannone trông rất xuất sắc trong mục tiêu và chắc chắn sẽ chứng minh được vị trí của mình giữa những cây gậy. Hãy ném vào sự pha trộn thiên tài sáng tạo của Koren – điều mà Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull đã bỏ lỡ rất nhiều – và thực sự đáng khích lệ khi thấy một nỗ lực tuyệt vời của toàn đội đã chiến thắng.