Bóng đá Thanh niên – Sử dụng Cuộc đua Tiếp sức Giả để Đánh giá và Điều chỉnh các Cầu thủ Bóng đá Thanh niên

Chúng tôi sử dụng nhiều trò chơi vui nhộn không chỉ để rèn luyện sức khỏe cho con cái mà còn cho các mục đích đánh giá và xây dựng đội ngũ. Bóng đá Thanh niên là một trò chơi đề cao sức mạnh cốt lõi, sức mạnh của một cầu thủ từ dưới hông đến dưới ngực. Điểm mạnh này là thứ cho phép người chơi kiểm soát cơ thể của mình. Bóng đá Thanh niên là tất cả về những bùng nổ tốc độ rất ngắn và thay đổi hướng. Những quả có thể nổ tung, dừng lại, đổi hướng và tăng tốc trong những khu vực rất nhỏ là những quả có khả năng đi rất xa thiên bẩm trong trò chơi bóng đá.

Thật không may, cuộc thi chống đẩy hoặc gạch ngang 40 yard thông thường không đo lường được bộ kỹ năng này, nhưng có những trò chơi bạn có thể chơi sẽ giúp tiết lộ những trò chơi có và không có sức mạnh cốt lõi. Một trong những “trò chơi” trẻ em và yêu thích của tôi (trò chơi dành cho mbappe ronaldo trẻ em, một công cụ đánh giá và điều chỉnh đối với tôi) là cuộc đua Dummy Delay. Đây là cái mà một khi bạn chạy nó, lũ trẻ sẽ cầu xin nó cả mùa. Đó là một trò chơi sẽ khiến tất cả bọn trẻ hét lên động viên lẫn nhau và khiến các bậc cha mẹ hú hét vì cười từ chỗ ngồi của họ.

Bắt đầu

Bạn bắt đầu bằng cách chia nhóm của bạn thành “đội” 4-5 đứa trẻ. Bạn có thể muốn mỗi huấn luyện viên là “huấn luyện viên trưởng” của một đội duy nhất để mang lại một số ngọn lửa cạnh tranh cho trò chơi. Đặt một cột điện xuống để đánh dấu vị trí mỗi đội xếp hàng thành một hàng duy nhất phía sau đội trưởng hoặc huấn luyện viên của đội mình. Tiếp theo, đặt một cột trụ ngay trước nón của các đội ở khoảng 15 thước đối với trẻ 9-10 tuổi, bạn có thể đi dài hơn đối với trẻ lớn hơn và ngắn hơn đối với trẻ nhỏ. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả các đội được xếp cạnh nhau và có cùng khoảng cách chạy về phía nón của mình. Bây giờ, hãy yêu cầu đội trưởng của mỗi đội bắt đầu bằng cách nắm lấy một hình nộm cao chặn, điều này thường được thực hiện bằng cách giữ nó một cách dài gần ngực theo kiểu ôm gấu. Mục tiêu của trò chơi là chạy với hình nộm quanh cột tháp và quay trở lại với đồng đội của bạn, đó là chạy tiếp sức. Khi người chơi quay trở lại cột điện bắt đầu, anh ta sẽ giao hình nộm cho người chơi tiếp theo. Chúng tôi thường để 4 đội thua thực hiện 5 lần đẩy lẻ để tạo sự thú vị.

Làm thế nào nó hoạt động

Những gì bạn sẽ thấy là những đứa trẻ có sức mạnh cốt lõi, những vận động viên, sẽ gặp ít vấn đề khi cầm hình nộm và chạy quanh cột tháp. Mặt khác, những con có sức mạnh cốt lõi kém sẽ bị chao đảo khi chúng cố gắng chạy với hình nộm và hiếm khi có thể chạy nó một đường thẳng, chúng sẽ giống như một con tàu niêm yết. Kết quả của trò chơi này thực sự có thể làm bạn ngạc nhiên. Chúng ta thường có những đứa trẻ to lớn đẹp đẽ mà chúng ta nghĩ là những vận động viên thực thụ, phải vật lộn với điều này, ngoại hình có thể đánh lừa. Mặt khác, chúng tôi đã có những đứa trẻ nhỏ bé lanh lợi trông không giống thể thao lắm, chỉ cần nghiền nát mũi khoan này và tiếp tục đóng những vai trò quan trọng cho đội của chúng tôi ở các vị trí “kỹ năng”. Trò chơi này thực sự tách biệt những đứa trẻ có thể chơi với những đứa không thể chơi, một cách tiết kiệm thời gian rất lớn mà tất cả chúng ta cần trong tuần đầu tiên luyện tập bóng đá.